Quản lý kho vật tư, hàng hóa hay nguyên liệu đôi khi là vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi không có phần mềm hỗ trợ. Với lượng hàng khá lớn về chủng loại sự nhầm lẫn về sổ sách là khả năng có thể xảy ra. Trên thực tế mình đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn, ngay cả tậm đoàn thì công tác cập nhật sổ sách vẫn có vấn đề, mà vấn đề ở đây lại luôn được mặc định là lỗi của thủ kho.

File mình chia sẻ với các bạn hôm nay sẽ giúp các bạn quản lý được khoản 10.000 mã hàng hóa vật tư. Quản lý và báo cáo chính xác từng ngày, có thẻ kho cho từng vật tư và có thể in báo cáo tổng hợp hoặc chi tiết cho từng giai đoạn bất kỳ.

Trong file mình đã soạn sẵn hướng dẫn chi tiết cho từng công việc bạn phải làm, không cần cài đặt, không có password.

Vì là file phiên bản đầu tiên mình làm nên còn một số hạn chế như khá nặng, khó tra … các lỗi này mình sẽ sửa trong phiên bản tiếp theo. Dự kiến sẽ cho ra mắt vào đầu năm 2014 sau khi ăn tết nguyên đáng xong.

Các bạn sài thử và cho mình ý kiến để bổ sung thêm tính năng hoặc cải tiến nhé.

Mọi ý kiến có thể gửi cho mình theo email trong file mình có ghi, hoặc comment vào bài đăng này (bài đăng gốc ở Home nhé, không phải ở các trang khác khi mình copy nguyên cái này để chia sẻ trên cộng đồng các diễn đàn).

Cuối cùng đây là link bạn cần để tải file.

Lưu ý chờ hết quảng cáo bạn hay nhấn “SKIP AD” ở góc trên bên phải màn hình thì mới thấy tới link download nhé, thường sẽ mất của bạn từ 8 đến 10 giây đó.

Thân ái.

Các chủ đề khác liên quan: